Hướng dẫn kiếm tiền nhanh và upgrade account trong Seosprint

Theo như bài hướng dẫn đăng ký và tổng quan về seosprint, giờ mình sẽ chỉ cách kiếm tiền trên seosprint 1 cách tối ưu và nhanh hơn.

Nếu thật sự các bạn muốn kiếm tiền thì hãy chịu khó dành 1 chút thời gian đọc hết, các bạn sẽ hiểu rõ cách hoạt động và biết cách nào nhanh nhất để làm việc hiệu quả.

1 số lưu ý khi làm nhiệm vụ:

Khi những lần đầu làm nhiệm vụ, sẽ có nhìu web dẫn bạn tới vk.net hay gmail.ru, các bạn cứ chịu khó đăng ký những tài khoản web đó và lưu lại để dùng làm cho các nhiệm vụ sau.

Nên sử dụng tài khoản google-gmail khác, đừng lấy tài khoản cá nhân, vì sau này nó sẽ gửi thư rác vào sẽ phiền lắm, làm siêng tạo 1 cái mới rồi dùng cho làm nhiệm vụ.

Nhiệm vụ Click only:

Đây là nhiệm vụ click quảng cáo của google, tak.ru và 1 số khác nhưng đa phần là google.

Thường thì nhiệm vụ sẽ kêu bạn đại loại như vầy:

1. Come on YouTube.com, finding Drives a “SlivkiChanel”, will be the first to find the channel with the image of a cat, press on it and get to the channel. 

2 . Run any video ( with jokes ) on the channel, watch it 20sekund, then click on advertising in the box on the right or at the bottom of the video.

3 . To the website of advertisements and do make a transition 3 Site advertising. 

4 .Online advertising linger for at least 1 minute to click scored. shows me the evidence and get the money. 

WARNING: Without waiting 1min online advertising – paid reject without comment! 

Request report : A link to the video + 3 links transitions on one site advertiser.

Nghĩa là các bạn vào youtube, search cái channel của slivkichanel, rồi bật đại 1 cái video nào đó lên, xem khoảng 20s thì sẽ có cái bảng quảng cáo google nhỏ hiện lên, nhấn vào. rồi từ trang quảng cáo đó, bạn đè ctr rồi nhấp chuột phải vào 1 vài mục trên web đó cho thành 3 web khác (cũng là địa chỉ web đó lun nhưng thành 3 tab với 3 url khác nhau). rồi để khoảng 1 phút xong report

Report: phần yêu cầu report nó yêu cầu link video mình xem và 3 link quảng cáo google nhấn được từ video đó. Mình chỉ việc copy 4 link đó vào phần report, nhớ copy thêm Địa chỉ IP ( nằm phía trên khung report) xuống là xong.

P/s: Để thao tác nhanh, các bạn chỉ cần bật cái nhân đôi cái tab nhiệm vụ trong google chrome (nhấp chuột phải chọn nhân đôi), xong nắm cái tab đó kéo ra ngoài thành 1 website riêng biệt, trong website riêng biệt này mình nhấn bắt đầu nhiệm vụ và làm nhiệm vụ, sau khi mở hết các web mà nhiệm vụ yêu cầu thì copy all link bằng plugin đã nói ở phần đầu kia, dán vào report. Report xong thì tắt lun cái website riêng biệt đó, quay lại website cũ làm tiếp.

Nhiệm vụ Register only:

Các bạn chọn mục bên tay phải chỗ phân loại nhiệm vụ là Register Only, đây đa số là các nhiệm vụ đăng ký và active bình thường.

Chuẩn bị sẳn phần mềm roboform ( trong bài viết trước mình có up rồi, ko thì vào google search rất nhiều).
1 sim đt viettel hoặc mobi 11 số (hết tiền cũng được, chủ yếu là để nhận mã pin kích hoạt account) nhớ là 11 số nha, 10 số thì lúc được lúc không sẽ làm tốn thời gian.
1 số tên tiếng Nga ( các bạn vào google search “Name russian” rồi tìm loanh quanh mấy website đó sẽ có, không thì gõ đại tên tiếng việt vào google translate thành tiếng Nga rồi lưu lại, tùy bạn. Nhớ là lưu lại càng nhìu tên tiếng Nga càng tốt vì có 1 số nhiệm vụ nó bắt điền Name và surname bằng tiếng Nga)

Bắt đầu tìm nhiệm vụ, chịu khó đọc lướt sơ qua phần description, thấy dài quá thì bỏ, thấy ngắn và vừa thì đọc sơ qua thấy khả thi thì làm, nên chọn các nhiệm vụ có giá từ 0.5 -> 2.0 rub vì register only cũng không phức tạp lắm. Bạn cứ chịu khó làm vài lần là quen.

Nhớ là những nhiệm vụ miêu tả quá dài dòng thì bỏ qua, đừng quan tâm, còn những nhiệm vụ mà mình làm rồi nhưng nó gửi mail cần làm lại thì bạn cứ phản hồi mail với nó với nội dung sau : “please tell me what’s my mistake?” Nếu nó không reply cách sửa lỗi thì bỏ qua, đừng phí thời gian với những nhiệm vụ đó.

Report: Nó yêu cầu report gì thì report đó thôi, nếu chỉ ghi “login” thì nhập tài khoản mình đã đăng ký là được.

Nhiệm vụ Feedback/Vote:

Đây là 1 trong những nhiệm vụ khỏe nhất nhưng cũng rắc rồi nhất trong phần report. Chính bản thân mình nhiều lúc like, vote hết rồi, report y như nó yêu cầu nhưng cứ gửi mail phản hồi hoài. Chỗ này các bạn vừa làm vừa tự đút kết kinh nghiệm nhé. Nhưng nhiệm vụ feedback/vote này mà đã thuần thục rồi thì kiếm tiền nhanh lắm. Đôi lúc chỉ vote và comment 1 vài dòng là đã được 2 rub.

Thứ tự ưu tiên cho các nhiệm vụ:

Hãy để ý các off ví dụ như xem video và vote trên youtube( cái này bạn cần tk gmail), vote trên facebook ( ai có face nhớ làm ). Mình đã làm một cái xem video trên face, mất 30s có ngay 2rubs. Ngon gấp 100 lần click ads. Tiếp theo thứ tự ưu tiên là các off chỉ đăng ký. Cái này chỉ là regis và copy mail confirm vào phần report. Bạn có roboform làm 5p thì xong cả chục site. Ngoài ra bạn có thể chú ý, một số off có dạng register + activity nhưng cũng dễ. bạn regis xong vào click độ 5 10 cái ads là xong đời em nó. Kỉ lục về dạng này mình làm 3p ( reg + clicks 10 chú ads) đc 3rubs.

Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền từ seosprint? ( sưu tập )

Có nhiều proof lên tới vài trăm usd, có thể các bạn 0 tin nhưng nếu người ta biết cách chơi và có lượng ref khủng thì điều đó là hoàn toàn có thể.

Làm thế nào để upgrade account của seosprint? Lợi ích ủa upgrate, số tiền bạn click chuột cũng sẽ tăng theo, thời gian chờ cũng giảm đi và nhiều thứ khác.
Cũng như mọi trang ptc, seosprint cũng cho phép các bạn upgrade account. và khi up thì bạn đc lợi gì. Hãy xem hình sau :

Bạn thấy gì nào. Khi upgrade, lợi nhiều nhất sẽ là từ việc nhận tiền từ ref. Có site nào upgrade đc 65% tiền từ ref ko các bạn. Vậy muốn upgrade thì làm thế nào? Seosprint ko cho phép upgr từ tiền của mình. Như vậy chứng tỏ nó rất uy tín, hầu hết các site ptc đều thu lợi ko nhỏ từ tiền upgr của mem. Nhưng vs seo, bạn chỉ có thẻ đc upgr khi bạn đủ point. Point là số điểm tích lũy. Khi các bạn nâng status lên working bạn sẽ đc 1 point. 100 point bạn sẽ đc upgrade cấp đầu tiên ( sau working). Vậy kiếm point như nào? Tiếp theo xin mời các bạn xem:

  • Tài khoản hoạt động tích cực trong một tuần — +1 điểm
  • Chuyển từ status”Прохожий” sang “Рабочий” — +1 điểm
  • Ref F1 chuyền status từ  ”Прохожий” sang “Рабочий” — +1 điểm
  • Ref mua quảng cáo, cứ mỗi 10 rub — +0.2 điểm
  • Rút tiền từ SS, cứ mỗi 10 Rub — +0.2 điểm
  • Ref rút tiền từ SS, cứ mỗi 10 Rub — +0.2 điểm
  • Mỗi ngày nếu làm việc tốt sẽ được tặng quả táo cộng điểm, nằm gần avatar, nhấn vào nó để cộng 0.2 điểm.
  • Trong tuần ít hoạt động sẽ bị  — -1 điểm
  • Vi phạm trong tranh chấp — -2 điểm
  • Bị ban trong forum của SS — -2 điểm

Mình khuyên bạn một kn hay, nếu rút tiền, rút qua webmoney và rút từng 10rubs một lần ~~>> vừa có tiền vừa có point . Vậy là ok về mục kiếm point. Bao nhiêu point thì đc upgrade? Từ point sẽ chia ra các chức danh khác nhau. ví dụ: point dưới 100 thì gọi là Công nhân ( рабочий), từ 100 đến 300 gọi là Nhóm trưởng (бригадир), từ 300-500 gọi là master, trên 500 thì là doanh nhân.

Đó, bạn thấy chứ, đc làm thành viên cấp cao của site này ko hề đơn giản. Và cũng chứng tỏ rằng nó uy tín tới mức nào. Rất nhiều 4rum biết mánh khóe này nhưng họ ko hề nói để cho các member biết và cùng kiếm đc nhiều tiền. Hum nay vs tinh thần 1 người vì mọi ng, mình share tất cả những mẹo hay, để các mem cùng có thể kiếm đc thật nhiều tiền.
Yahoo: minhtuyen909
Mail: tmtuyen89@gmail.com
Mọi chi tiết thắc mắc, bạn có thể gửi mail hoặc nhắn tin yahoo cho mình, mình sẽ hỗ trợ nhanh nhất khi có thể.
Chúc các bạn thành công.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s